BỌC PHỦ COMPOSITE BỒN CHỨA HÓA CHẤT – CTY GIẤY KRAFT VINA

– Thời gian qua Vinatank đã tiến hành thi công và bàn giao nghiệm thu dự án bọc phủ composite toàn bộ bồn chứa hóa chấtcủa Cty Giấy Kraft Vina.

– Cty Giấy Kraft Vina là công ty thành viên của SCG Paper. SCG Paper là nhà sản xuất giấy phức hợp lớn nhất tại ASEAN về bột giấy, sản phẩm giấy và bao bì, bao gồm 5 nhóm ngành chủ chốt: chăm sóc quản lý rừng, bột giấy, giấy in, giấy viết, giấy bao bì, bao bì carton sóng và bìa giấy.

– Tập trung vào chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, SCG Paper hướng đến phát triển sản phẩm và dịch vụ rộng lớn để đáp ứng thị trường trong và ngoài nước. Thêm vào đó, với sự đổi mới và phát triển công nghệ phù hợp cho quá trình sản xuất và quản lý, sản phẩm giấy và dịch vụ cao cấp đã đáp ứng được nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng một cách hiệu quả và thân thiện với môi trường.

– Những ứng dụng này không chỉ giúp hỗ trợ cho sự phát triển của kinh tế và công nghiệp Thái Lan mà còn là nguồn lực cần thiết cho cơ sở hạ tầng giáo dục và thông tin vĩ mô trên bình diện quốc gia lẫn khu vực ASEAN.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0903 788 597